10 months old baby

Im so tired😭puyat and pagod😭..buti 🙄a asawa ko puyat kakalaro smantlang ako puyat kay baby..indi pa 100% na ngaalaga kay baby..sakit sa ulo sobrng nkakapagod.nkakapuyat..😭

14 Replies

dapat kausapin mo asawa mo na bigyan ka din nya ng panahon at oras para magpahinga.. dalawa kaung bumuo sa pamilya nyo ngaun, dapat dalawa din kaung nagtutulongan pagdating sa resposabilidad..

3y ago

ako din ganyan isang bwan ng puyat mahaba na 4 hours nahihilo na ko at masakit yung ulo ko grabee pagud puyat..c.s pa ko