Bag of Water

Mga mommies, pahelp naman. 38 weeks ako. Kanina kasi nalabasan ako yung parang wiwi pero medyo sticky sya so dumiretso kami sa ER. Then sabi nga resident di daw water yon at baka secretions lang kasi 1cm pa ako. Nag IE naman sya tapis sabi nya na hindi daw talaga. Sa akin lang is hindi nga naman nya nacheck yung tumagos sa panty at panty liners ko tapis narinig ko sya na verbal claim lang daw. Pinakita ko nga sa nurse yung panty ko sabi ng nurse parang water nga daw eh. To note ha na sa top private hospital to. Nakakainis lang. Nangyari na ba sa inyo to?

1 Reply

Baka nga false alarm ka lang momsh. Ganyan din case ko nun may lumabas na sakin sticky na parang tubig, may mga konting dugo pa nga e. Pero di pa pala yun panubigan.. Lakad lakad ka lang 😊 sa hormone mo yan kaya nainis ka kaagad 😁 have a safe delivery 😘