37weeks 3days

Hello! I'm on my 37th weeks. Kanina IE ako ni OB close cervix pa daw ako then sabe nya di nya daw makapa yung ulo ni baby ? so sabi nya mukang breech position si baby. Schedule ko for BPS ako next week. Sa tingin nyo po ba merong possibility na nagkamali lang si OB ? pwedeng di nya lang nakapa ulo ni baby kasi mataas sya? Hays ayoko po talaga maCS kasi out of budget nadin. Private hospital lang kasi ang available sa lugar namen. Meron po bang naka-experience na ganun ang nangyare?

1 Reply

Sa youtube sis may mga exercises para umikot si baby

3y ago

usually if magaling si ob as in madami na experience keri nila mag ecv