Short cervix

Upon follow up check up ko po kahapon.. Sinabi ko sa OB ko yung concern ko about paninigas Minsan nga puson ko,kaya chineck nya thru IE kung okay ba cervix ko then nabanggit nya nga na medyo mababa cervix ko. Kaya nag abdominal ultrasound kami, medyo matigas nga daw bandang baba ng Puson ko, tapos nabanggit nya na short cervix ako..maayos naman heartbeat ni baby ,enough din yung fluid, kaya lang baka magkapreterm labor ako dahil sa short cervix. Nabanggit nya saken yung cerclage, pero monitor ko daw muna Kaya magbedrest muna ako. Currently 13 weeks palang kasi ako eh. Kaya d ko maiwasan na magworry. Anyone here po na may case na Katulad saken pero umabot ng full-term?

1 Reply

hehhe bedrest ka talaga momsh..kc ako at 24 weels na cerclage ako kc mababa at manipis cervix ko.. naninigas tyan ko peeo no pain at saglit lang now.. mag 34 weeks na ako..🥰🥰 mas okay qng mas maaga ang pag cerclage ako buti nakaabut pa ako kc 24 weeks na tyan ko nun..pero d pa rin kampante kahit na cerclage kc d 100% nah maka full term baka daw kc mag labor pa din at need tastasin para d mapunit ang cervix sa tahi..may maintenace din na heragest until 37weeks..

3y ago

dito sa hospital sa negros is 35k.. minus sa phil.health 17k nlang nabayaran namin.. pero sa maintenance na med malaki talaga kc 3x a day since 24weeks to 37weeks gagastos ng 18k..