Cheater

Im a cheater. Kase ganun din yung boyfriend ko. Yes boyfriend ko palang kahit magkakaanak na kami. Ayoko pa kasi magpakasal. Kasi bigla akong di naging sure. Nakita ko kase na kahit magkakaanak na kami, niloloko nya pa rin ako. And biglang nagparamdam yung highschool crush ko. Sya din yung first dance and last dance ko nung highschool. Laging sya yung partner ko before. Nagsisisi lang ako kase kung kelan magkakaanak na ko, tsaka pa sya nagparamdam ulit. Angsaya saya ko everytime na nag uusap kami. Mas napapangiti pa nya ko. He manages his time kahit busy sa buhay para lang makausap ako. But then yung boyfriend ko, wala na ngang trabaho, walang naiaambag sa buhay ko kahit ano kundi pambababae lang nya. Pero sya pa rin tatay ng anak ko. Naguguluhan na ko. Ayoko ng broken family. Pero ayoko rin ng magulong pamilya. Di ko alam san ako lulugar. Masaya ko sa nakakausap ko. Pero at the same time, nakokosensya akong niloloko ko ang isang manloloko. Pag hiniwalayan ko sya, ibang tatay makikilala ng anak ko. Pero magiging masaya ako. Pag di ko sya hiniwalayan, sya makikilala ng anak ko. Ewan ko lang kung magbago pa sya sa pagiging babaero nya. Nahihirapan na ko.

2 Replies

Take the risk, gumawa ka ng move na alam mo di mo pagsisisihan Yes mahirap ang broken family pero mas mahirap ang family na di masaya at alam mong walang love

Iwan mo na.