Mama ni Partner (Not my MIL)

Ako lang ba dito nababadtrip sa mama ng partner ko? Alam na kase nya na magastos ang magkababy pero hingi pa din sya ng hingi ng pera sa boyfriend ko. 2 months na lang manganganak na ko pero wala pa kami ipon para pambayad ng hospital bills. Boyfriend ko lang ngtatrabaho samin kase nag-aaral pa ko. Di rin ako makhingi sa family ko kase pinapag-aral na nila ko at sa private school pa ko. Tapos ngayon yung asawa ng mama nya na stepfather lang ng boyfriend ko di nagtatrabaho tapos inaasa ngayon sa boyfriend ko bayad nila sa upa. Nai-stress talaga ako sa family nya kase parang gusto ata nila iasa sa family ko gastos sa baby namin porket dito kami nakatira sa bahay ng family ko. Sorry po nashare ko dito, wala kase ako mapagsabihan :(

2 Replies

mahirap kasi momsh yan, di pa kayo kasal ng bf mo so walang wala kang say sa pagbibigay ng bf mo sa parents niya. sorry po ah. no offense but you have to accept it. pag kasal na kayo saka ka magdamot sa pamilya ng bf mo kasi conjugal na ung sweldo niya.

3y ago

Thanks din po sa advice😊 Alam naman na rin po ni bf top priority nya hehe

Hindi pa po kaya legally married kaya ok lang na humingi ang mama ng bf mo sa kanya, baka kasi bf mo ang breadwinner sa pamilya nila. Nag aaral ka pa pala tapos nagpabuntis ka na kaya magtiis ka na may kahati ka sa sweldo ng bf mo.

3y ago

Thanks po sa advice😊 Buti na lang talaga alam ng bf ko priority nya di ko na need sabihan hehe