Advise please

Wala na kasi akong makausap maybe i can get some good and kind responses from here, i have a 6 month old baby and im on this point of life where i felt trapped, i have a partner mag 2 years na kami, at first ok naman sya but nung nabuntis na ako doon na lumabas yung mga attitude nya na hindi ko nagustuhan He's too controlling, ayaw nya ako pinapag trabaho nagagalit sya once he saw na nag attempt ako mag work, nakakatakot sya magalit kasi before nung 3 months pregnant ako tinutukan nya ako ng kutsilyo because nagalit sya, then he's also sliding dm's sa ibang girls before, when he's giving me money sakto lang and pinapagamit nya muna para sa needs sa house then hahanapin nya sakin, kaunting bagay lang pinapalaki niya, i have no family to rely on , wala rin matinong kaibigan, baby ko lang ang tanging meron ako but im yearning for my freedom , im so trapped in this situation

2 Replies

subukan mo mi kausapin ang parents ng partner mo..baka makikinig siya sa kanya..o kaya someone na pinagkakatiwalaan mo o pinagkakatiwalaan niya na pwedeng makipag-usap sa kanya..parang alarming yong situation mo eh..if things get worst umalis ka na baka may magawa pa siyang hindi maganda..pray ka po

better po na kausapin mo sya ng masinsinan pero kung di mag bago. mas maganda na lumayo kana. mas malaking problema ang dadating kapag tuloy tuloy po na ganyan sya