bleeding

Im 7weeks and 4 days preggy..pag gising q may 26 my dugo na po ung panty q..kapag umi ihi po ako my kasama sya dugo then sumasakit po puson at balakang tas parang kinakabagan tyan q..nag p check up po ako niresitahan po aq ng duphaston..at nag bedrest po aq , ngaun d na po nasakit puson q saka kahapon patak patak lng dugo ,kapag umi ihi aq wala ng kasamang dugo ..nakunan po kaya ako ? O pamawas lang ?

1 Reply

Ob lang makakasay niyan mamshie.. Pero sundin mo lang ung pagduphaston mo and bed rest.. Ako din nagduphaston nung first trimester ko.. Pero bed rest pa rin ako up until now 30 weeks na po.. Pray lang mamshie..

5y ago

Kya talgang bedrest ka muna mamshie.. Wag masyadong maggalaw galaw at lagi kang mag pray :)