natural lang po ba na duguin pagkatapos ma.i.e??

kahapon po may 1 37 weeks pregnant n aq, may sched po aq sa center na I.E aq,,maayos po lahat pati pakiramdam q..nung na I.E po aq ang sakit pala sa pwerta tapos pag dating q sa bahay nung umihi aq meron pong dugo saka masakit ung puson q na parang unang regla lang hanggang ngayon po na may 2 may dugo pa din tapos linalabasan din po aq ng tubig parang ihi kahit kakaihi q lng kaya lage po basa panty at shorts q,pero di namn po nasakit tyan q..kinabahan po aq kasi baka qng anong mangyari sa baby..ang next check up q pa naka sched sa may 8...normal lang po ba yong mga lumalabas sakin?? salamat po sa sasagot.

4 Replies

normal lang yan mi. same sakin nung unang IE. kala ko nga manganganak nako pag kauwi e. kase una, konting dugo after IE. tsaka nagstart yung pananakit ng nalakang at puson ko. pagkauwi sa bahay, mucus plug siya na may bahid ng dugo. normal daw yun pag paterm na mi. 1 day lang nangyare sakin yan e. pero if tuloy tuloy ganyan mi at may contraction kana lalo na yan parang ihi, baka panubigan mo na yan mi punta kana ng ob mo. kahit wala pang may 8. mas ok sana if may viber contact ka sa ob mo para dun kanalang mag uupdate sakanya. ganyan kase sakin e.

1st baby ko po lumalabas din po panubigan pero walang contraction kaya induce labor ako. punta ka na po hospital kasi panubigan na po yun kung walang amoy and kung sa tingin nyo galing sa labasan ni baby at hindi sa labasan ng ihi. kasi baka maubosan si baby ng panubigan mas delikado po.

Normal po pag ie may lumabas po na dugo kasi po na ie kayo. Pero yong hindi po normal nababasa ang panty niyo po. Baka kasi manubigan napo yan. Mag ddry labor po kayo nayan. Punta na sana kayo sa ob niyo kahit wala pong sakit

12mo ago

Congrats mi❤️ ngyari kasi yan saakin don sa panganay ko. Kaya alam kona sumabay nmn saakin nong umihi ako. Tas buti kinabukasan sched ng check up ko. Ayon don ko nalaman wala nakong panubigan. 2days ako nkaadmit ang daming turok saakin pampahilab hindi humihilab . Tas ayon pang 2days don na talaga tumindi hilab na inormal ko nmn si baby pero sobrang sakit na talaga ang paglabas niya kasi dry na talaga ang baby sa tyan ko.

hello if kusa pong lumalabas yung tubig sa pwerta nyo baka po panubigan nyo po, and yes normal po may brown discharge after ie

12mo ago

ang panubigan po is di po tumitigil sa paglabas and kusa po sya, better po magpa consult kayo para sure and maagapan po kasi yung answers namin dito based on our experience lang