felling woried

Preggy 10weeks&6days Now ask q lng may ubo aq nung friday nag start..kahapon sat.pag gising q nag cr aq at umihi pagkatapos nun felling q may kakaiba sa undi q tas ngaun tiningnan q may dugo xa at nag wash aq tapos kinagabihan pag naihi aq nag wawash aq tas may dugo at ung dugo n un ay ung madulas till now meron p rin dahil sakaka ubo q pag minsan nsakit puson q..ano kaya ndi kaya maapiktuhan baby q sa tuwing naubo aq..sana may sumagot..ty..

2 Replies

Sis better ask ur ob, kasi nd mganda ang spotting llo n at early stage of ur pregnancy.. Wag mu bsta iwalang bahala yan sis..

4y ago

Need mo n po pacheck up, at mabigyan k ng pangpakapit at gamot sa ubo. Bute ako non my ubo ako wala ako spotting. Delikado po yan, pwede po mwala c baby kpg natuloy tuloy pa po yan. Try mo sa ibang hospital.

Hndi po normal yan, pacheck mo po sa OB mo