TVS with Bleeding

Ask lang po mga mhie, kc dinugo po aq kahapon, pag ihi q po may lumabas po na buo buo dugo...tas kinabukasan nagpa TVS po aq, bleeding prin po aq...ayan po yung result ng tvs...based sa LMP q 6weeks na sya pero dun sa tvs 4weeks and 5days lang sya tas no yolk sac and embryo po...hanggang ngaun bleeding prin po aq, may lumalabas prin buo buo, ipagpatuloy q lang daw duphaston ska folic acid tas complete bedrest balik aq after 2weeks repeat TVS...

TVS with Bleeding
2 Replies

bakit kaya di ako nerisitahan Ng ob ko Sabi lang nya daw ipakita ko ung results SA doctor Kong ano daw dapat Gawin ,as of now 3days bleeding TAs bukas pa balik ko SA doctor tagal ,

2mo ago

anu klase ng bleesing po? malakas po ba? may lumalabas po ba na buo buo dugo po?

same case mhie 3 days bleeding parin kaso bukas pa ako pabalikin dipa Kasi nabasa ni doc ung results Ng tvs ko...Wala din ako gamot na ininom