Spotting...

ask ko lang mga sis kung may nka experience din ng ganito sitwasyon..6weeks pregnant nag spotting aq pro kunti lng cguro mga 3-4 na patak lng tas nagpa ob agad aq sbi normal lng daw yun then ngaun umaga nman pag gising q may 2 patak ng dugo sa panty q pag ihi q may lumbas ulit na patak hindi xia kulay red dark dark red ang kulay nya compared sa normal n dugo..sna may mkasagot natatakot kasi ako kasi pang 2 beses qna tong pg spotting..

6 Replies

Nangyari din po sa akin yan nung 4weeks preggy palang po ako. Pinagbedrest po ako ng ob ko ng 1week at niresetahan ng pampakapit. Di ko kase alam na buntis na pala ako nun, mahilig pa nman ako sa rides.

Balik po ulit kayo sa OB. Hindi po normal yan. Yung sakin po as in unting spotting lang and niresetahan po ako ng OB ko ng pampakapit and strictly bed rest for 2 weeks.

4y ago

cge po salamat po actually nong una po may niresta sakin na pampakapit pro hindi ko po yun ininom kasi nawala man lng yung spotting q that day pro bumili po aq ng gamot na GESTRON nagworry kasi ako inumin yun kasi ng a**.ni doc 2 purpose daw yun pwd pampakapit pwd pamparegla

ako din po nag spotting , niresetahan ako ng ob ko ng 2 pangpakapit . after 2 weeks tvs nya ako ulit 7 weeks ako nun 4 months na ako ngayon

Yes po gnyan din aq, madalas nga e hehe.. Pero hndi nmn aq ngkaroon ng problema, consult ur doctor sis resitahan ka ng pangpakapit.

4y ago

Nung 1-2months pa lng tyan q, kc working aq that tym 2-3nyts pero spotting lng cia, I'm going 7 months preggy na, healthy nmn c baby sa tyan q at wala nmn nging problema na.. Stop lng ngaun ng work dahil sa lockdown.

Kahapon po nagspotting ako ,tapos kaninang umaga malakas na. Niresitahan lang ako ng OB ko nang Duphaston 😫

4y ago

Sa case kopo dati nakunan ako.. Nag spotting po ako.. 6 weeks po sya..

ilang weeks kna sis?