DAPAT BA KONG MAGSELOS?

I'm 4 months preggy at di kami nagsasama ng bf ko . Malayo sya sakin. Tama ba na magselos ako sa babaeng lagi nyang nakakachat? Wala naman silang sweet convo pero gabi hanggang madaling araw ay magka-usap sila . May time pa di nya pinapansin yung chat ko kahit seen wala pero nakita ko kachat nya yung babae. Pinag awayan na namin yun ng linggo pero ngayon nakita ko kachat nanaman nya at tinatanong pa nya si Girl kung sino sino na naging ex. Oo wala silang sweet convo pero feel ko na type nya yun kasi dun din kami nagsimula tsaka kung di sya interesado don bakit pinaglalaanan nya ng oras to the point na di nya ko pinapansin dahjl stress daw sya sakin kahit di naman sya ngbibigay kahit pang vitamins ko ? Alam na nga nyang hindi ako komportable na kachat nya yun. Pinag awayan na namin pero go padin sya meaning wala syang pakeelam sa nararamdaman ko ? Sama sama ng loob ko ??

62 Replies

Completely stop asking or bothering him muna. Wag ka muna makipag commu. Stop. Nakakainis mga ganyang lalaki. Gwapong-gwapo sa sarili ni hindi makabigay ng help during pregnancy, may time pang manglandi. Obvious naman po, he's cheating. That's cheating. Save yourself please.

Itanong mo na lang sa kanya kung willing ba siyang panagutan ang baby mo at pakasalan ka. Kung hindi, wag mong ng stressin ang sarili mo, kawawa ang baby mo. Totoo na dyan naman nagsisimula ang lahat. Simula sa friends, Chat text hanggang sa mafall. Iwas tukso na lang dapat muna lalo na ngayong buntis ka.

Sis d pa kontento sayo bf mo.. Focus ka muna sa baby mo mkaka apektado yan. Bka mya kung ano mangyari sa inyong dlwa. E d sarili mo lng din ang sisihin mo kc wla nmn paki sayo jowa mo ehh.. Hayaan mo sya mkpg entertain sa ibang babae.. Bawal ma stressed ang buntis remember..

Pray sis. God will help you, and give you peace of mind. Buntis ka kailangan happy para happy din si baby. Try mo wag paramdam sa kanya, hayaan mo sya and you will see his reaction, and in that you will know if he loves you or not. ❤️ Be strong for baby ❤️

Dapat nga sis hindi siya gumagawa ng ikakastress mo...dapat sa kalagayan mo ngayon ay nakafocus sya sayo. Kung kailan magkakapamilya na kayo gumagawa sya ng kalokohan...buntis kpa lng nyan a what more pa po dba. Nakakastress yung ganyan isipin mo po yung health ni baby.

Wag ka mag selos sis kc ikaw din talo nyan..m eestres ka m aapektuhan din ung baby mo gnun din kc aq ng 1st baby ko kkaisip ko s jowa ko lgi aq stress npa aga p nga2nk ko...pray klng plgi sis n mag care nmn xa sau dhil need mo attention nya lalo pat buntis ka

mejo ndi napo maganda gingagawang pakikipag chat ni bf mo sa girl. baka ma fall na xa qng di nya titigilan yun. kausapin mo xa ng masinsinan na hindi kna komportable sa pakikipagchat nya sa iba. pwede mo din sabihan yung girl na wag na pansinin chat ng bf mo.

Tama na magselos ka girl! Kung ako sayo, tanungin mo siya kung gusto niya ba maging pamilya kayo. Kasi sa pinapakita niya, hindi e. Pagtapos makipaghiwalay ka na. Makukuha mo ang sincere na sagot niya kung sinuyo ka at nagbago siya.

Kung totoong seryoso sayo ang lalaking yan at may respeto sayo hindi sya gagawa ng mga bagay na ikakasama ng loob mo lalo na ngayong buntis ka. Hindi mo deserve yang ganyang treatment. Don't settle sa toxic relationship.

Dapat lang magselos ka kasi natural ‘yon. Girlfriend ka at buntis kaya may karapatan ka magselos. Naku, sis. Mag-ingat ka sa lalaki na ‘yan, walang respeto sa nararamdaman mo. May trabaho ba iyan?