Hard to breath

im at 29 weeks, right after eating ..i feel some pressure in my left upper abdomen and i have shortness in breathing ..Do you have any tips how to ease this feeling..

2 Replies

wag ka po masyado magpapakabusog..dapat pakonti-konti lang po ang kain kc sa tulad nating buntis e'mabagal ang process ng panunaw natin kaya minsan mahirap huminga at feeling bloated tayo😅..wag ka din po muna hihiga pagtapos kumain,isang cause din ng pagkakapos ng hininga ng buntis ay ang paglaki ni baby,nahaharangan nya kc yung daluyan ng hangin natin😊..