journey of a pregnant

5 weeks pregnant i have difficulty of breathing and i easily get tired, i always feel sleepy, after eating i feel like im always bloated. Is it normal? Any tips? Thank you #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Yes momsh normal po, gnyan ako nun.. Gang sa mdlas nqu sinisikmura at wala g gana kmain

3y ago

Ay alam ko momsh bawal e, peru sbe merun daw n pwede sa buntis..peru ako kc tnigil qna din mna,

yes Po momsh.😊

3y ago

nkaRamdam aq nyan Nung 1strem momsh. kalaq nga mgKakarOon talaga aq. pero ngkaSpot. aq nun kaya mas Ok na mgPahinga ka Mommy kpg ganyan.para Maging ok si Baby.😊.