Proper breathing during delivery

Hi mummys. Di you have any tips on how to properly breath or right way in delivering a baby. Im a first time mommy. Thank you.

5 Replies

Sasabayan po kayo ng doctor sila mag guide sayo pag andun ka na. Pero habang wala pang doctor amd nag cocontract ka na sabayan palagi ng pag ire na hndi maingay. Wag na wag mag lalabas ng boses kase nakakapanghina

4y ago

Maraming salamat po. 🥰

Relax deep breaths po if I remember correctly. And then pag iire naman isang diretsong ire for 10 seconds. And after dahan dahan hihinga. Ganon po pinagawa sakin.

4y ago

Salamat po 🥰

Count 1-10 po mommy during deep breathing. Tapos pag 10 na hold your breath, make sure din po nagcocontract ang tiyan bago umire. 😊

4y ago

Maraming salamat po 🥰

Hypno breathing po nood kayo sa youtube.

Hinga sa ilong..buga po sa bibig..😊

4y ago

Thank youuy 🥰