pimples problem

Im 28 weeks preggy now !napuno pimples, acne mukha ko simula lang 12weeks preggy ako ,ngayon lang po nagkapimples ganito simula nagbuntis ako..ano po kaya pwede ko igamot dito na safe para kay baby ...Ty sa sasagot ☺

11 Replies

Sakin sa katawan ako tinadtad ng taghiyawat mula nung mag 2mos ako.. 22 weeks nako ngayon.. I bought a sulfur soap sa Mercury drugs, halos maubos ko na yung sabon pero wala pa ring epek.. Then i bought this soap sa lazada for acne.. Pang 2 days ko p Lng syang ginagamit pero napansin ko na natutuyo na mga pimples ko sa katawan.. Haaay, lakas maka pangit ng kutis ng pagbubuntis pero push pa rin para kay baby! 😊

4y ago

Nakoh sis bawal sulfur soap sa buntis .. masyado matapang yan .

Nakoh sis super same tayo, 29 weeks preggy ako and nung dalaga ako wala ako pimples! Pero nabuntis ako simula 24weeks grabe break out ko buong mukha, meron din leeg, tiyan at likod! Tiis lang ,sabi ob ko more hilamos na lang water instead gumamit kung ano man!

Ako nong 16 weeks anlaki ng pimples, dove na white lang gamit ko, cetaphil na cleanser and aloe vera gel. After Washing my face at night nilalagyan ko ng aloevera gel di ko na tinatanggal. Nawala pimples ko. Basta wag ka lang tamarin

Ako naman momsh 24weeks and 5days preggy simula nung nabuntis ako nawala lahat pimples ko. Kasi nung dipa ko buntis talaga natural na saken mga pimples, ngayon talaga as in wala natuyo lahat.

4y ago

Nakuu okay lang yan mga momsh sa meron, basta safe at healthy si baby.

Sis, Dove facial foam sa department store yung kulay green. For oily/combination skin. Maganda yan, ako yan gamit ko. Okay naman siya sis, pero hiyangan dn kasi e. Try mo na dn.

4y ago

Nasa 200 plus sis. Matagal mo naman siya mauubos kasi konti konti lang foam naman siya. Sakin nasa 3months ko na gamit.

same po tau ako 14weeks na po , pero Wala PO ako nilalagay SA mukha ko .bsta lagi LNG PO hilamos ng mukha .nawawala nman

Cethaphil facial wash lang po ginamit ko di na ko nagkatigyawat nung 1st tri ko ang dami ...

konti nalang sakin im 24weeks preggy

try a milder soap and aloe vera gel

Celeteque sis.. safe for pregnant..