Ano po pwede gamitin sa mukha ang dami ko kase acne and pimples nag labasan po 4months preggy #first

Ano po pwede gamitin sa mukha ang dami ko kase acne and pimples nag labasan po 4months preggy #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #pregnancy

4 Replies

sana makatulong. yan po gamit ko bago pa ako mabuntis. hanggang ngayong buntis na ako, effective naman. tsaka damihan nyo rin talaga ng inom ng tubig.

ganyan dn sakin sis.. naglabasan nung 10weeks ko .. kakka depress hanggang ngayun. 12 weeks nko dmi pa rin pimple mark

any po na pwde sa Preggy. iwas po tayo sa matatapang na cream.

Use mild products po. Wag yung may whitening at anti-aging.