pimples problem

Im 28 weeks preggy now !napuno pimples, acne mukha ko simula lang 12weeks preggy ako ,ngayon lang po nagkapimples ganito simula nagbuntis ako..ano po kaya pwede ko igamot dito na safe para kay baby ...Ty sa sasagot ☺

11 Replies

Sakin sa katawan ako tinadtad ng taghiyawat mula nung mag 2mos ako.. 22 weeks nako ngayon.. I bought a sulfur soap sa Mercury drugs, halos maubos ko na yung sabon pero wala pa ring epek.. Then i bought this soap sa lazada for acne.. Pang 2 days ko p Lng syang ginagamit pero napansin ko na natutuyo na mga pimples ko sa katawan.. Haaay, lakas maka pangit ng kutis ng pagbubuntis pero push pa rin para kay baby! 😊

4y ago

Nakoh sis bawal sulfur soap sa buntis .. masyado matapang yan .