pimples problem

Im 28 weeks preggy now !napuno pimples, acne mukha ko simula lang 12weeks preggy ako ,ngayon lang po nagkapimples ganito simula nagbuntis ako..ano po kaya pwede ko igamot dito na safe para kay baby ...Ty sa sasagot ☺

11 Replies

Sis, Dove facial foam sa department store yung kulay green. For oily/combination skin. Maganda yan, ako yan gamit ko. Okay naman siya sis, pero hiyangan dn kasi e. Try mo na dn.

4y ago

Nasa 200 plus sis. Matagal mo naman siya mauubos kasi konti konti lang foam naman siya. Sakin nasa 3months ko na gamit.