Pimples

After giving birth nagkapimples ako at dumami until now nadadagdagan sila sa face ko sobrang stress na ako.. 1yr and 3mos na nyan si lo, pero andami ko pdin pimples. Ng tataka ako kasi ngaun lang ngka ganito face ko. Simula nanganak ako. Help me po. 😒

1 Reply

pwede po kasi stress related ang pimples. try nyo po hydrate inom ng madami water. have enough sleep. or better yet check with your OB baka may hormonal imbalance lang po kayo.

3y ago

stress lang po siguro yan at puyat. don't worry mommy hindi ka nag iisa na ganyan :)