Stressed

Hi, Im 22 years old and currently living with my mom and my stepfather, together with my youngest brother. We rent an apartment and ako yung nagshoulder ng bayad sa bahay and hati naman kami ng mother ko sa bills and food. Naging maayos naman kami and mag 1 year na din kami dto. But ever since tumira dto yung kuya ko and his wife nagkagulo gulo na kami. First, gusto daw nila ng privacy so they make a division in our house using curtains that looks so disgusting and because of that nakakahiya ng magpapunta ng bisita and recently nagkaron sila ng malalang away to the point na nawasak yung dingding na nagdidivide sa room ko at sa ginawa nilang room. Because of that bothered ako na baka mapalayas kami dahil sa nangyare. Nagplan din kami ng bf ko na bumukod pero ayaw ni mama kase malapit na akong manganak she wants to supervised me daw. And for me, ayoko din may kasama sa bahay na warfreak. Eversince dumating sila dto they never gave any share naman since kami ni mama yung nagastos. Nakakainis lang na sila pa yung nagmamalaki na dapat sila yung nakikisama. Nakakafrustrate na sila. Argh

12 Replies

kung walang plano umalis yung brother mo, kayo na lang umiwas at isama mo ang mom mo.