Stressed

Hi, Im 22 years old and currently living with my mom and my stepfather, together with my youngest brother. We rent an apartment and ako yung nagshoulder ng bayad sa bahay and hati naman kami ng mother ko sa bills and food. Naging maayos naman kami and mag 1 year na din kami dto. But ever since tumira dto yung kuya ko and his wife nagkagulo gulo na kami. First, gusto daw nila ng privacy so they make a division in our house using curtains that looks so disgusting and because of that nakakahiya ng magpapunta ng bisita and recently nagkaron sila ng malalang away to the point na nawasak yung dingding na nagdidivide sa room ko at sa ginawa nilang room. Because of that bothered ako na baka mapalayas kami dahil sa nangyare. Nagplan din kami ng bf ko na bumukod pero ayaw ni mama kase malapit na akong manganak she wants to supervised me daw. And for me, ayoko din may kasama sa bahay na warfreak. Eversince dumating sila dto they never gave any share naman since kami ni mama yung nagastos. Nakakainis lang na sila pa yung nagmamalaki na dapat sila yung nakikisama. Nakakafrustrate na sila. Argh

12 Replies

I feel you..AQ nmn yung sister ko. Kasama anak at sinama pa asawa nya. Kami lang dn ng asawa ko nagbabayad lht ng bills. Nagalit dn aq kc ang kapal ng mukha ng bf nya na saktan sya samantalang ni isang kusing wla syang naitulong at palamunin lng sya pa may ganang manakit. Kya pinapalayas KO yung lalaki kasu yung ate ko nagmakaawa na hayaan nlng. Grabe pagmamahal yan wlang kwentang tao hahayaan lng nya na saktan sya. Kya sinabi KO nlng bhala kau sa buhay niyo. And now wla na sila dto sa bahay kc pinag abroad nmin yung kapatid KO pra matulungan nya mga anak nya. And yung boy gnun padin ata ang buhay palamunin sa pamilya nya.

Bumukod kayo kasama mama mo, kapatid and stepfather mo since wla naman kayo problema nung kayo lang nagkakasama. Iwan nyo kapatid nyo at asawa nya sa tinitirhan nyo nirentahan nyo lang din naman yan. Hayaan nyo sila mamuhay ng sila lang para hndi ka mastress.

Iwan mo dyan yung kuya mo at yung asawa nya bumukod kayo kasama nanay at kpatid mo since sila ang mkakatulong sayo at sila nman ng tumutulong sayo di mo kailangan ng ganyang stress di mkakapag pahinga si baby pati ikaw pag nanganak ka

If mag start ka na rin naman magkaron ng sariling family,bumukod ka na lang. Mahirap yung ganyang sitwasyon sis. Mastress ka lang. Let your kuya na lang sa nirerent nyo ngayon.

better to talk about it or else hahayaan nyo nlng na magulo kayo. mahirap dn yang gnyn sa totoo lng kc kau pa ung nakikisama instead na cla. pro nsasainyo ng mom mo ang desisyon.

Sis may karapatan naman kayo na paalisin cla dahil sa mga actions nla, para iwas stress nman sayk baka madamay pa c baby

Bumukod na kayo or paalisin nyo sila wala naman pala sila share dyan tapos magulo pa kasama. Malas yun

kayo na lang umalis sis ng mother mo.hayaan mo na lang sila magbayad ng rent sa tinutuluyan nyo ngaun

Wag ka po paka stress. Hayaan mo cla nang cla nman mahiya. Ma iistress din c bby nyan.

kung walang plano umalis yung brother mo, kayo na lang umiwas at isama mo ang mom mo.