Abortion ?

I just want to share my frustration and disappointment. Wala din akong ibang mapagsabihan. Im 20weeks pregnant and I have a friend na halos sabay lang kami nabuntis. Nalaman nya din na buntis sya nung 6 weeks sya and she decided to take pills. Nalaman ko lang nung nakainom na sya. She said na lumabas naman daw blood, so okay wala na tayong magagawa, life goes on. Then recently she decided to talk to me, asking me of my pregnancy symptoms. Nagtataka na sya kasi parang lumalaki tummy nya. I said to her to take another PT. Then after a week she talk again to me telling me na its still positive. I told her to go to the doctor para icheck if meron talaga and kung healthy kasi concerned din ako kasi todo party, inom and yosi sya. That day nagpacheckup sya and the baby is all well. 17 weeks with normal hearbeat and even a possible gender na. Pero solid pa din sya sa desisyon nya na ipapaabort nya kasi nga di pa sya ready and nabuntis lang sya from 1 night stand. I told everything to her, how painful it is for the baby kasi buo na yon and how risky it is for her health. I told her to consider na ipaadopt na lang kung di pa talaga sya ready or talk first to her family. Then ngayon 18 weeks na sya, may nakita daw sya. Tom will be the day, I'm so frustrated and disappointed sa gagawin nya. Nasabi ko naman lahat kaso wala talaga. YOLO pa din talaga sya. Ayoko na syang kausapin kasi baka sabihin nya na unfair ako kasi sakin ok lang mabuntis kasi may daddy to. Pero actually masmayaman pa sya samin kaya sobrang nakakalungkot na gagawin nya pa yon. :(

3 Replies

Grabe naman sya. Di na sya magkakababy nyan ulit dahil sa gagawin nya. May kapit bahay ako nag palaglag ng baby kahit malaki na yung baby. Ngayon nag asawa na sya at kasal na sya ng ilang taon pero di parin sila nagkaka baby. Parusa sakanya yun. Di nya inisip yung baby, sarili lang nya iniisil nya. Nakakalungkot isipin na may mga ganong babae.

grabe naman kawawa naman yung baby nung nabuntis din ako di pa ako ready and naisip ko din mag paabort pero nanaig parin yung takot ko tsaka awa sa inosenteng baby sa sinapupunan ko so tinapangan ko nalang pinagpatuloy ko and until now natanggap naman ng family ko and married na ako malapit na din lumabas si baby 😊 naging ayos na lahat

maybe Hindi p sya tlga ready let her be