Need advise

I am sad now. Mukhang extended un ECQ and the saddest part is manganganak akong hindi ko kasama ang hubby ko. Nalockdown sya sa Bulacan where we live. Ako, andito pansamantala sa parents ko sa Manila. Don't know what to do. As a first time mom, I need my hubby at my side. He is my strength but mukhang hindi magiging posible yun. Nalulungkot ako sobra ?

2 Replies

Lakasan mo loob mo mumsh.isipin mo nalang sobrang nagpapaka tatag din si hubby kaya, magpaka tatag karin kahit mahirap 🙏 kaya natin tong lahat.. Mag pray lang tayo at magiging okay din ang lahat 🙏

Sorry mamsh. :( You can do it!! Basta pag feel mo na manganganak ka, tawagin mo agad parents mo ha. No choice po e. :(