how to react

I am pregnant right now SA LIP ko.we're 2 years together now, pero may nauna syang ka LIP, may Isa silang anak na babae.7years naging sila.Naging kami Lang NG Lip ko nung hiwalay na sila for almost a year.. tapos ngayun nga pinaalam ko na SA lahat na buntis ako. Nabasa ko post ni ateng, nag sosorry sya Kay LIp, nag sisisi na daw sya..binabawi na daw nya lahat NG nagawa at nasabi nyang masakit SA LIP ko. ngayun pa? Kung kelan buntis Naman ako?? Nung Hindi pako buntis, inaalok namin siya NG sustento para sa anak nila, pero she insisted, d nya daw kailangan.nung sinabihan sya ni LIp na padalawin samin anak nya, umoo sya. Then nung pinaalala ko un SA knya thru chat.. d na daw pwede.. Nag punta sya dto SA Amin last night, bumibisita lang daw SA old friends nya dto samin. Ang nakaka inis pa, uuwi na lng , nag pahatid pa SA LIP ko. Sumama ako.naka tricycle kami. Driver si lip, sumama byenan ko, SA loob ako Kasi Gabi na mahamog, so I am expecting na kaming dalawa magkatabi SA loob, pero ung byenan ko ang tumabi sakin. Si ateng bumackride? mejo napakunot ako dun ahh. Rinig ko lahat NG request nya SA lip ko, inuman daw sila?? Yung itsura ko mukang d ako nakikinig SA usapan nila, pero si LIP, kinompronta sya pag baba nya." Wag ka na pupunta samin!" Tapos pinaandar na nya ung tricycle. Nang gugulo ba talaga si ateng?? Feeling nananadya, pati byenan ko?? Ayoko lng ma stress?

7 Replies

Opo nanggugulo sya. Ang gawin nio po mag sustento po kayo na diretso sa bank account ng bata. If mag message po sa LIP nio ay wag po nyang replyan. If emergency lang about sa bata, saka nio lang po i entertain. Wag din po papasukin sa bahay niyo. May mga tao po talagang walang delicadeza at di nio po mai expect na magkaroon sila ng ganon kaya maging prepared nalang po kayo

Tangina nakakaloka teee! ANG HAROT NG KINGINA. sorry sa words ko naiinis lang ako napipicture ko na kasi ung eksena e. Ang landi lang sana respeto nalang sayo bilang ikaw na ung kinakasama tska babae sya dapat alam nya na limit nya kahit pa may anak sila.. Grabe wala ako masaaaay! 😂

5y ago

Hahahahah cute ng reaksyon mo momsh natawa ko. . Haha well totoo sinabi mo agree ako.. pero for me ok n ung sinabi nung lalaki n wag na mag punta ulit dating LIP Niya.. Nkaka Tuwa at least dun plng Alam n nating Mahal Niya SI momsh n current LIP nya. . Haha ok n Yun no need to do anything.. pero. Pag bumisita ulit ung dting lip, mama kaladkarin mo na sa buhok palabas, NG mag tanda🤣🤣🤣🤣

Yes, nanggugulo sya. At kng aq sau sis next time na ulitin nya yan ipakita mna na ndi mo gusto un gnagawa nya. Ksi bnabastos ka nya hrap harapn. Ndi porque may anak cla feeling gf pdin sya. Dpt may distansya na sya ksi wala na sila. Tama lng un gnawa ng partner mo sa pagkausap sknya.

Ang swerte mo sa LIP mo sis.🙂.. just trust him Po. Sa part Ng byenan I think Hindi Po. Kasi mahiraop n ikaw Yung mag back ride. 🙂 Wag mo n lng Po pag isipan Ng masama.

Ang mahalaga, momsh, hindi magpapaapekto si LIP mo. Trust him po, momsh, kasi based sa kwento mo mukhang ikaw naman ang pinipili ng LIP mo. :)

This is the time that your LIP should prove your love to you ang your unborn child. Tiwala lang 'te.

dont mind her makakasama lanq yan s baby mu