Hello mga miii I need legal advice

I'm 18 weeks preggy sa kinakasama ko ngayon. bale 2 years palang kaming nagsasama hiwalay sya sa asawa nya. 4 years na silang hiwalay bago kami nagkakilala so meaning to say 6 years na din silang hiwalay ngayon. kasi yung babae po abroad at nagkaroon ng karelasyon doon. wala na syang paramdam pagkatapos syang mahuli ng asawa nya na may ibang kinakasama doon, and kahit sa mga anak nila wala din syang paramdam di na umuuwi yung babae dito. kaya nagdecide yung LIP ko na magsama na kami at dito na kami tumira sa bahay nila. actually di naman po kami basta nagsama lang kasi may basbas naman both side tapos ng mga anak ng LIP ko. kaso last week bigla po nag reach out samin yung babae nalaman nya kasi na buntis na ako. galit na galit sya samin tapos tinakot nya pa kami na ipapakulong nya daw kami. Kasal pa po kasi sila ng LIP ko. Ask ko lang po ano po kaya stand namin ng LIP ko dito. naistress ako bigla sa mga pinag sasabi nya. Uuwi daw kasi sya dito sa pinas sa october at magpapatulfo sya.🥺

2 Replies

May grounds naman po para dyan. Sa papel na lang sila kasal. Tsaka hinay-hinay sya sa pananakot sayo dahil ibang kaso pa yon lalo na kung wala na silang communications and binibigay sa mga anak niya, pwede nyo syang kasuhan ng negligence and adultery basta may mga proof and most importantly witnesses. Better seek legal advice from the law firms or PAO

Kapal ng mukha nyan ah, diba siya unang nag loko? Ngayon siya pa may gana magpatulfo! Hindi nya ba matanggap na mas better ipinalit sakanya? Wag kayong matakot jan, ipatulfo kayo pumayag kayo, duon niyo rin sabhin lahat ng katotohanan, hindi yan kakampihan ni tulfo dahil sya una nagloko. Always pray be. Kakampi mo si Lord

2y ago

Mii wag ka papa stress jan sa gagang yan. Oo kasal sila, pero siya unang nagloko dba? Edi mauna syang makasuhan kung gusto niya.