betray

Good morning po mga sis. Hindi ko alam magiging reaction q hindi namn ako galit if gusto nya makita yung anak nya sa una pero nadidis appoint lan ako kasi nagsinunhalin sya hindi nya sinbe skin na mkikipag kita sya. Nalamn ko lang sa messenger ng mother nya. Sabi mother nya un anak gusto mag family picture sinbe na namn ng ex nya na khit sila nh dlawa ng anak nalan pero nagwawala daw U.Nn bata gusto tatlo sila kaya naman un mother ni lp nag chat sa knya if pwede umuwi sya at mag picture daw. Pumayag si lip pero sbi nya wag daw ssabhn skin. Hibdi namn na sila nag uusap nung girl. Un mother lan ni lip. Nasaktan lan ako kasi iba sinbe nya skin ang reason nya may aasikasuhin daw sya na inportante registration daw ng lisensya pero hindi naman pala. Ngayon palan nag lilihim na sya. Hindi q tuloy maiwasan na hindi mag isip baka madmi pa sya tinatgo na hindi ko alam Minsan lan kmi magkasma ni lip kasi maselan pag bbuntis ko kaya sa amim ako natira bihira lan sya mag chat skin minsan aq pa nagugulit sa chat. Ngayon hindi q sya kinikibo para ayoko sya kausapn kasi anytime baka umiyak ako sa harap nya.

2 Replies

Natakot lang yun si LIP mo na masaktan ka, lalo't maselan pregnancy mo. Sabihin mo na lang na mas gusto mo yung sinasbi sayo, bago mo pa malaman sa iba.

4y ago

Actually dati open naman sya ngayon hind na gusto ko man sya kauspn about doon hnd q magawa.natatakot aq sa sgot nya.

Sad 😔 meron talagang mga taong masyado malihim sa partner 😔 bat pa mag lilihim kung malalaman at malalaman din naman sa huli hysss ....

4y ago

Pwde namn sbhn sis dba bakit ganun. Mas mskit kasi malamn mo pa sa iba