Please Enlighten me.

sa tingin niyo mali ba na nagalit ako sa lip ko kasi nabasa ko sa instagram nya message nla ng ex d naman po sana ko magagalit kung kamustahan lang tlga kaso po nabasa ko una nla chat ok kamsthan tas ilan weeks nman comment c lip sa story ng ex niya na ang sexy na daw reply naman skanya ng ex awtsu.. tas sbe ng lip sexy nga daw tas sbe naman ni ex nageexercise daw sya ito naman c lip sabay sabe na namiss na daw ng ex niya ung abs nya reply ni ex niya ang tibay daw sbay tawa at sbe oo na lang tas sbe ni ex pag nbasa ko daw yari daw lip ko sken tawa lang c lip prang wla lang kng mbsa ko tas ilan weeks ult comments na nman sya sa sa story ni ex nya pero wla na nman message ulit kinagagalit ko po kasi bakit may ganun namimiss dba ex nya na un at isa pa po may trust issue na dn kasi ko may history c lip na niloko ako dlwa beses pero bngyan ko pa ng chance tapos ganun po mbbsa ko chat nya sa ex nya kayo po? kng ganun mbsa niyo ok lang po ba ksi ngayon d ko kanakausap c lip ko at bnalik ko sknya ung couple ring namin at bnbalak ko after lockdown umwi na lang kami ng anak ko smin buntis dn po ko dlwa na magiging anak nmin pero prang ayaw ko na kasi ayaw ko na maulit ung gnwa nya sken prang gsto ko na lang umwi. pinipilit dn po ni lip sken na wla daw malisya ung chat nla at kamustahan lang daw un biruan lang daw un advice naman po thanks..

52 Replies

Kung mahal ka niya sis dika niya hahayaan masaktan, ganyan din si Lip ko, nag Cheat Siya saken, pero isang beses lang yon , Pero sobrang saket kase Bago bago palang kami non, wala pa kaming baby, tapos nakipag Break ako, Then weeks ago, Nag Message siya saken, nag makaawa, na mag babago na daw siya dina niya uulitin at Babawi siya na With is Ginawa naman niya dina siya Umulet , until now im Preggy, dina niya ako niloko about sa Girls Pero nag Sisinungaling padin siya Saken na Natural Lang naman hehe, Pero Mababa ang Emosyon natin sis, kahit para sakanila walang malisya un, saten meron na , Kunteng bagay iiyak tayo, kaya sana Di ginagawa nang Lip mo un, you deserve Better sis Godbless you and You Baby's

Npaka immature ng mga gnyn sis... mas mgnda pra iwas stress ka umuei knlng mna sa parents mo. Pero teka nkausap mna ba sya sa nkita mo convo nila? Bago ka umuwi sa parents mo kausapn mo sya about sa nkita mo. Then kausapn mna sya na ayw mo nkikipguspn sya sa opposite sex ksi ndi nya mppgiln mgisip k ng ndi mgnda dhl dlwang beses kna nya niloko. Then tell him na un na ang last at kng ndi pdin sya mgbbgo mas mgnda mghwalay nlng kau. Tell him Ndi mo aaksayahn ang panahon mo pra magpaka stress hbng buhay kung paulit ulit nya lng ggwn yan. Mtnda na sya alm nya tama at mli. Ndi ka nya mother pr lgi nlng itolerate at pagtyagaan pagkkmli nya.

Ay pag ganun un sis, hindi un biru.biruan lang. Landi.landian na yan. Ex nga di ba, so dapat di na patulan. Wala na dapat communication silang dalawa, unless may anak siya don sa ex niya un lang dapat kakamustahin niya hindi na magbibiro ng ganyan. Pag ganun kc lip mo, maxado siyang insensitive sa nararamdaman mo. Kausapin mo siya ng masinsinan, sis. Sabihin mo sa knya nararamdaman mo every time gnagawa nia yan sayo. If he doesn't show any conscience sa ginawa niya, isa lang ibig sabihin noon. Mababa pagmamahal nia sayo. Kc kung mahal ka talaga nia, isang beses mo lang dapat siyang pagsabihan, susundin ka niya agad.

Hindi magandang biruan yun cyst ! Wag kna magpaloko if may trust issue na kayo at nagawa kna nyang lokohin wag kna magpakashunga dyan , kase kung matino syang lalaki at iniisip na pamilyado na sya hindi sya magssbe ng ganun sa ibang babae lalo na kung ex nya pa kase unang una dpat irespeto nya yung nararamdaman mo , eh kung sya yung nasa kalagayan mo ? Matatanggap nya ba yung reason na " biruan lang yon " lalo na yang mga lalaki magaling lang sila kapag sila gagawa ng kalokohan pero kapag sila ang ginawan mo ng ganyan halos manlumo sila .. kase natapakan daw yung ego nila kaya cyst wag kna magpauto ulit dyan ..

May mga lalaki talaga na para sa kanila ay wala lang yung chat at comment pero tayong mga babae ay nasasaktan. Kung may history yan ng panloloko ay uulit at uulit yan. pero may mga lalaki nman na kapag narealize nila na hindi pala worth it ang pakikipaglandian sa iba at walang kwentang bagay yun ay babalik sila sa taong tunay na nagmamahal sa kanya. Sa ngayon depende na sayo kung anong desisyon mo. Ang mahalaga anoman ang desisyon mo ay panindigan mo at darating ang panahon si God na mismo ang gagawa ng paraan para maging masaya ka, para maging masaya kayo ng anak mo.Magtiwala ka po sa Ky God.

at the first place 2x ka na nya niloko di malabong maging 3..better umuwe ka na nga lang sainyo magcomment nga ng sexy sa ibang babae nakakagalit na e yun pa kayang x nya ang sinabihan ng sexy at namimiss..better move on focus sa mga anak..ngyari na sakin dati yan at umpisa palang nkipaghiwalay na ako..now happily married na ako at 6 months preggy sya na ang naging daddy ng una kong anak na 10yrs old na..better think twice or thrice..goodluck mommy isipin mo hinde naibabayad sa meralco ang pag ibig minsan gumamit din tayo ng utak

I had an ex before, ganyan din makipagbiruan sa ibang babae. Nakikipaglandian sa MGA ibang babae, shunga naman ako. Hanggang sa napagod ako. Then may dumating sa buhay ko, sobrang loyal at hindi ganyan makipagchat sa ibang babae (i secretly checks on his phone hahahaha). Ayun, asawa ko na ngayon at 3 months preggy na po ako. Never ko siya nakitaan o napagdudahan na naaakit siya sa iba hanggang ngayon na mag-asawa na kami. You still have the chance to meet someone better ❤️

CHEATER is always a CHEATER 😏 YES! base on my xperience . (hnd ko n ikwe2nto) haha😂. iwan mo n po asawa mo. mahalin mo self mo lalot mga anak mo . same sakin , kinaya ko kahit WALA sya 💪mhirap sa umpisa , pro mkksnyan mo dn , look at me now im happy w/ my life . biniyayaan p ng isang baby boy w/ my new partner 😊 pag my umalis , my ibibigay dn sau ung mas deserving . deserve mong mahalin at pahalagahan 😊 pag ppray ko kau ng mga anak mo . kaya mo yan 💪🙏 God Bless 😇

Pag alam mong niloloko ka na, since di mo pa naman asawa, iwanan mo. Hindi madaling gawin, pero mas mahirap paulit ulit gaguhin. Jokes are half meant. Hindi sasabihin kung walang motibo. Mga uri ng lalaking walang respeto. Kung kaya mo namang tumayo sa sarili mong mga paa, bitawan mo na. Ipagpray mo sarili mo na makayanan mo lahat. It might take time to heal, pero maniwala kang kaya mo kahit wala yang taong yan. Be strong for your children.

Nevermind muna lng ma stress kpa.. fucos ka sa pinagbubuntis mo.. even preggy ka panatilihin muna lng magpaganda at mabango para sakanya.. hayaan mu Yan ikaw parin pipiliin Kasi asawa ka at nanay ng mga anak nya.. ganyan tlga pag preggy Kung ano ano naiisip at pagseselos nasa pakiramdam mo lng din po.. trust ur husband ipakita mo pagmamahal mo after all..