Hungry but cant eat

I am feeling really hungry but doesnt have any appetite to eat. Just thinking about food makes me feel nausea so bad. Ive been feeling this way for 2 weeks aready. I just want to lay down as i dont feel nausea when i do.

15 Replies

hi po mommy. advice lang po. pilitin mong kumaen kase yung sa friend ko nag cause yung abnormal development ng baby nya, dahil di sya nakakain ng maayos ng 1st and 2nd trimester at sobrang liit lang ng baby nya. malapit nadin kabwanan nya. tyka lang nya nalaman na retarded development yung pinagbubuntis nya. ang cause ay sobrang stress at hindi pagkain ng tama. kainin mo po yung gusto mong kainin in moderate. stay safe po

10weeks preggy po ako sobrang selan ko sa pang amoy, pagkain naiisip ko plang nasusukana ako , tapos sobrang paglalaway ko , hyperacidity pa ako.. Kaka labas ko plng hospital today.. sobrang selan kong maglihi, tapos hindi pa ako nakakatulog .. yung pakiramdam na hindi mo alam nararamdaman mo tapos nag-iisip pa ako ng kung ano ano..huhuhuhu hanggang kailan po kaya ito at kailan po kaya ako babalik sa normal kong pakiramdam..

2y ago

Nararanasan ko po ito ngayon🥺 iiyak na lang

During may 8 weeks ganyan rin nging pkirmdam ko, di tlaga ako makakain at nanghihina. Ayaw ko rin makakita ng pagkain pero try to eat small amount of food. Kasi need ntn ng energy pa rin. Ako nun sa fruits ako medyo naggnahan kumain. Btw I’m 14 weeks pregnant at medyo umuokay n ung apetite ko pero di pafull my times n ganyan pa rin due to vomiting.

same here when I was 6 weeks pregnant. Skyflakes or crackers helped. Tapos yung water, nilalagyan ko ng lemon para magkaflavor kahit papano. Scrambled eggs lang natotolerate kong food pero better yun kesa wala ka pong makain

Sabi nila pag babae ang baby, maselan sa pagbubuntis, nsusuka daw at maselan tlga sa pagkain.. baliktad saken baby girl ang baby ko pero wala ako nahihindian na foods since nalaman ko na buntis ako😂

Nitong nag 10 weeks po ako wala na akong ganang kumain kasi nag bbloated po ako 😪😪😪 Kahit nga po gutom na iniisip ko agad na sasakit sikmura ko kapag kumain 😭 First time mom po.

ganyan na ganyan po ako until 13 weeks of pregnancy. Naiisip ko plng yung pagkain ayaw ko na. kahit fav food ko inaayawan ko. lahat for me nakakasuka

Same here, feeling ko mag susuka ako pag kumain ako. Pero pinipilit ko pa din kumain, nagiisip na lang ako ng food na tatanggapin ng tiyan ko.

same here mula nung 8weeks til now 11 weeks... pru pinipilit ko parin kumain kht walang gana. pru panay suka parin..

sobrang nkakarelate po ako.eat in small portions lang muna.. small frequent feeding.🙂