food aversions

I am experiencing food aversions. I am 7 weeks and 4 days pregnant. I dont have any cravings and I always feel like vomiting everytime I see any kinds of meal. I always end up eating only fruits and biscuits. Whenever Im hungry, I just take some water cause I really dont feel like eating anything?? is it normal? Cause most of the post I've seen, they're always hungry and always wanting to eat and they know what they want? unlike me?

food aversions
74 Replies

Yung sister ko po before ganyan din.sobrang selan magbuntis pero lilipas naman po siguro yan, hopefully.kung di man e at least nakakabawi ka po sa healthy foods which are fruits nga as you’ve mentioned.yung masabaw na pagkain din po, baka ok sayo.Try nyo din po tumikim tikim ng ibang foods baka sakaling magkaigi.usually plain flavors ng mga lutuin or possible din po kayang gawa ng amoy ng pagkain kaya po ganyan?

4y ago

Actually maimagine ko lang po yung pagkain,naduduwal agad ako😞may mga amoy ng foods na naaattract ako pero pagkakainin na nasusuka agad ako😞

Yung story naman ng cravings ko nag umpisa sa kakapanuod ng Supernatural. Yung everytime na kakain si Dean, lalo na pag burger kinakain nya, jusko sarap na sarap ako. Nag mamarathon pa kami hanggang 2am. Kaya ang ending ala una ng madaling araw naghahanap kami ng 24/7 na mcdonald para lang kumain ng burger. 😂 Nasusuka lang ako sa mga amoy. Kahit anong amoy mabango man o mabaho. 😅

same here momsh, ganyan na ganyan din Po Ako until now 13weeks na Ako bukas, pero walang Araw na di Ako sumuka Lalo na pag may naamoy Ako mabango man o mabaho,hate ko din may nagluluto at mga lutong ulam except vegetables,kung sa kanin nman kunti kunti lang din.. hirap po.pero nageenjoy nman Ako sa biscuits at fruits o yung matatamis Ang lasa once I feel hungry then water lang

Hi momshieee... same here now im 9weeks preggy, dika nag iisa ako din gnyan halos biscuit and warm water iniinom ko... kht nga normal water dko matake feel ko mssuka ako... tapos ang selan kopa sa pang amoy... pati nga sarili ko ayoko amoy ko ngyon e... pilitin mo nlng kumain kht kaunti tpos kain nlng ulit pag gutom ulit.... mllgpasan ntin to....

You are still lucky kasi medyo maaga mo nararanasan yan at wala pa baby bump. Ako kasi, i thought isa ako sa mga maswerteng di mararanasan yan dahil 12 weeks na na wala pa rin pero 13w5d dun ko pa lang naramdaman ang ganyan. Dont worry sis lilipas din yan. Btw, i am 28w6d na ☺mga nakakatuwang feelings na nararamdaman, mga sipa ni baby.

Didn't happen to me on my first trimester. Pero now that I'm 4 mos preggy, lagi ako hindi gutom. Never naman ako nagsuka sa pregnancy ko, ayaw ko lang kumain. Pag kakain man ako, ilang subo lang busog na agad ako, feel ko masusuka lang akk pag kumain 😟 may days din na isang beses lang ako kumakain tapos tulog na buong araw.

4y ago

Aww unlike po pala sa iba na mas hirap sa 1st tri. Sarap po talagang matulog esp. Laging pagod katawan natin kahit wala tayong ginagawa😞lagi din po akong gutom pero walang gana

Normal lang po ako po nung 1st trimester tinititigan ko lang ung pagkain kahit sobrang sakit na ng tiyan ko. May kanya kanya po tayong trip kapag naglilihi ang mahalaga magtake ka parin ng healthy foods kahit feeling mo hinang hina ka at walang gana kumain. Pagpasok po ng 2nd trimester makakabawi ka nyan😊

same.. ganyan ako ng 1st trimester kahit ng tubig dko matake.. part of the process iba iba lang talaga ang mga buntis when it comes sa pglilihi.. pero need ko take water at kahit ano food kasi madehydrate may delikado.. malalampasan mo po yan,, 2nd tri wala na yan..

I think it's normal. I'm almost 7months pregnant now, still, I have the same feeling. But I still chose to eat "real food" for my baby... Our babies will need vitamins and nutrients that only real foods such as vegetables, fruits, meat, fishes, etc., can provide.

Same here! Ako until I 4 months sobrang selan ko sa pagkain. Kapag gutom ako kakain ako ng konti tapos the rest nun furits na kinakain ko hanggang sa feeling ko busog nako. More water lang po and yung vitamins na nireseta ni doc inom po ng regular 🤗❤️