Hungry but cant eat

I am feeling really hungry but doesnt have any appetite to eat. Just thinking about food makes me feel nausea so bad. Ive been feeling this way for 2 weeks aready. I just want to lay down as i dont feel nausea when i do.

15 Replies

10weeks preggy po ako sobrang selan ko sa pang amoy, pagkain naiisip ko plang nasusukana ako , tapos sobrang paglalaway ko , hyperacidity pa ako.. Kaka labas ko plng hospital today.. sobrang selan kong maglihi, tapos hindi pa ako nakakatulog .. yung pakiramdam na hindi mo alam nararamdaman mo tapos nag-iisip pa ako ng kung ano ano..huhuhuhu hanggang kailan po kaya ito at kailan po kaya ako babalik sa normal kong pakiramdam..

2y ago

Nararanasan ko po ito ngayon🥺 iiyak na lang