Always feeling hungry every 2 hours

I do not skip meals, but I always feel hungry taht I cannot stop from eating because it would make me feel sick if I donnot eat. My diet is more on fruits but yesterday I ate a lot of rice that what I am eating before. Is this normal? What should I eat?

1 Reply

Normal lang yan mommy.. Ilang mos na ba si tummy pag dumating ka na sa 3rd trimester mo try mo na less rice or carbs na kasi oara d ka mahirapan sa panganganak.. Kung fruits naman walang kaso basta not more on sugar ung fruits. Naranasan ko dn yan kaya ngaun pinag didiet dn ako ni ob.. Ang hard kasi i like to eat more and more.. Pero kelangan mag tiis baka ma CS pag lalonh lumaki ng lilumaki si bebe.. And drink lots of water mommy

4y ago

Buti ka nga matakaw ngaung 7 weeks samantalang ako 7 weeka gang nag 4 mos na ang selan ko sinusuka ko oag kain bumawi ako ng mga 6 mos kasi ngaun naman 7 mos pinag didiet na ako