Hungry but cant eat

I am feeling really hungry but doesnt have any appetite to eat. Just thinking about food makes me feel nausea so bad. Ive been feeling this way for 2 weeks aready. I just want to lay down as i dont feel nausea when i do.

15 Replies

During may 8 weeks ganyan rin nging pkirmdam ko, di tlaga ako makakain at nanghihina. Ayaw ko rin makakita ng pagkain pero try to eat small amount of food. Kasi need ntn ng energy pa rin. Ako nun sa fruits ako medyo naggnahan kumain. Btw I’m 14 weeks pregnant at medyo umuokay n ung apetite ko pero di pafull my times n ganyan pa rin due to vomiting.