hi mommies. i am 16 weeks pregnant. ok po heartbeat ni baby sa mga check ups. but nabasa ko po ksi dito .. some of you nraramdaman c baby.. bkit po ako prang di ko xa ma feel? normal po ba ito? first time mom po ako.salamat

i cant feel my baby

11 Replies

I am 16weeks pregnant, nararamdaman ko galaw ng baby ko pag nilalagay ko yung kamay ko sa tummy ko, mahina lang sya pero my times na malakas nman pag pitik nya, sabi nga ng ob ko very early ko daw nadetect pag galaw ng baby ko dapat daw mga nasa 18 to 20weeks pa daw dapat since first time mom plang ako, nung last checkup ko kasi last week sobrang likot nya talaga at maririnig mo pag sipa nya sa dopller, sabi nga ni ob very active daw baby ko hehe

Pinaka early na po mararamdaman si baby sa 16week ng pregnancy pero madalas po yan sa mga 2nd or 3rd baby na 😊 pero sa case ko 16weeks ramdam ko na ung pagpitik ni baby lalo na ngayong 17weeks na ko mas madalas ko na sya maramdaman haha nakakatuwa 😊 wait ka lng mamsh mararamdaman mo din si baby 😊

ako kasi tinanong ng oB kung nararamdaman ko na ba si baby kahit tibok lng nung nag4mos ako. kung hnd pa wag daw masyado magworry kung my heartbeat naman. kasi usually pagdating pa ng ika 5mos tlga sya mag aactive. may ibang baby lang tlaga na kahit wala pang 4mos or 4mos eh active na..

Mamsh 16 weeks very minimal pa movements ni baby halos di mo ramdam. Tsaka tulad ko na 1st time preggy di mo talaga gaano mapapansin kasi sobrang hina palang talaga. Pero di ibig sabihin di normal :-) mga 20 weeks dun na magsisimula bonggang mafefeel mo si baby... :-)

Ako yung first baby ko behave xa sa loob ng tummy ko d xa masyadong magalaw limited lang, pero ng lumabas na xa dun xa nag super likot habang lumalaki xa palikot ng palikot. So dont worry as long as my heart beat its ok..

15weeks here. di ko pa rin po nararamdaman si baby. kahapon galing ako kay OB and chineck ung heartbeat ok naman. Soon mararamdaman din natin sya.❤️

5y ago

pareho tayo 17 weeks din... anu po ba feeling pag gumagalaw xa?

18 weeks na kami ni baby. Nafeel ko lang yung slight pagpitik pitik niya nung isang araw lang. Nung 16 weeks ako, wala pa ko nafeel.

20weeks mo pa tlga sya maramdaman... at that stage mga bituka palang ung flicker movements :) parang kumukulo lang hehe.

ako.19 weeks pero di ko pa maramdaman si baby pero normal naman heartbeat niya nung last check up...

5y ago

salamat mamsh... God bless po

aq 21weeks d q p sya nrrmdmn pero ang lkas ng heartbeat nya