hi mommies. i am 16 weeks pregnant. ok po heartbeat ni baby sa mga check ups. but nabasa ko po ksi dito .. some of you nraramdaman c baby.. bkit po ako prang di ko xa ma feel? normal po ba ito? first time mom po ako.salamat

i cant feel my baby

11 Replies

I am 16weeks pregnant, nararamdaman ko galaw ng baby ko pag nilalagay ko yung kamay ko sa tummy ko, mahina lang sya pero my times na malakas nman pag pitik nya, sabi nga ng ob ko very early ko daw nadetect pag galaw ng baby ko dapat daw mga nasa 18 to 20weeks pa daw dapat since first time mom plang ako, nung last checkup ko kasi last week sobrang likot nya talaga at maririnig mo pag sipa nya sa dopller, sabi nga ni ob very active daw baby ko hehe