hi mommies. i am 16 weeks pregnant. ok po heartbeat ni baby sa mga check ups. but nabasa ko po ksi dito .. some of you nraramdaman c baby.. bkit po ako prang di ko xa ma feel? normal po ba ito? first time mom po ako.salamat

i cant feel my baby

11 Replies

Pinaka early na po mararamdaman si baby sa 16week ng pregnancy pero madalas po yan sa mga 2nd or 3rd baby na 😊 pero sa case ko 16weeks ramdam ko na ung pagpitik ni baby lalo na ngayong 17weeks na ko mas madalas ko na sya maramdaman haha nakakatuwa 😊 wait ka lng mamsh mararamdaman mo din si baby 😊