hi mommies. i am 16 weeks pregnant. ok po heartbeat ni baby sa mga check ups. but nabasa ko po ksi dito .. some of you nraramdaman c baby.. bkit po ako prang di ko xa ma feel? normal po ba ito? first time mom po ako.salamat

i cant feel my baby

11 Replies

Ako yung first baby ko behave xa sa loob ng tummy ko d xa masyadong magalaw limited lang, pero ng lumabas na xa dun xa nag super likot habang lumalaki xa palikot ng palikot. So dont worry as long as my heart beat its ok..