hi mommies. i am 16 weeks pregnant. ok po heartbeat ni baby sa mga check ups. but nabasa ko po ksi dito .. some of you nraramdaman c baby.. bkit po ako prang di ko xa ma feel? normal po ba ito? first time mom po ako.salamat

i cant feel my baby

11 Replies

Mamsh 16 weeks very minimal pa movements ni baby halos di mo ramdam. Tsaka tulad ko na 1st time preggy di mo talaga gaano mapapansin kasi sobrang hina palang talaga. Pero di ibig sabihin di normal :-) mga 20 weeks dun na magsisimula bonggang mafefeel mo si baby... :-)