hi mommies. i am 16 weeks pregnant. ok po heartbeat ni baby sa mga check ups. but nabasa ko po ksi dito .. some of you nraramdaman c baby.. bkit po ako prang di ko xa ma feel? normal po ba ito? first time mom po ako.salamat

i cant feel my baby

11 Replies

ako kasi tinanong ng oB kung nararamdaman ko na ba si baby kahit tibok lng nung nag4mos ako. kung hnd pa wag daw masyado magworry kung my heartbeat naman. kasi usually pagdating pa ng ika 5mos tlga sya mag aactive. may ibang baby lang tlaga na kahit wala pang 4mos or 4mos eh active na..