Thực phẩm tốt cho thai nhi 3 tháng đầu

Hời ôi, k bít qua 3t đầu có đỡ nghén hơn như mọi ng vẫn bảo k chứ h e nhọc liệt, mệt cái kiểu lạ kỳ chưa từng😫 rõ ràng bụng vẫn đói mà nghe mùi cơm sôi cũng muốn 🤢 🤮 Đi khám bsi cũng có kê đơn cho uống sắt với acid folic, dặn ăn uống thì chia nhỏ bữa ra. Mới bầu thì có món gì dễ ăn k ạ chứ cứ ntn lấy chất đâu mà nuôi thai cơ chứ 😢

Thực phẩm tốt cho thai nhi 3 tháng đầu
9 Các câu trả lời

bsi nói đúng đó chế, bầu mà nghén thì đừng kiểu lúc đói ăn bù cho lúc nôn, cũng k nên bỏ bữa vì dạ dày tăng tiết dịch vị sẽ càng gây ra cảm giác khó chịu. mom nên ăn chậm, nhai kĩ, tránh tă nhanh, tpham cay nóng, nhiều dầu mỡ. thực phẩm tốt cho bà bầu 3 tháng đầu có bò hầm rau củ, cháo vịt đậu xanh, cháo cá chép, gà tần thuốc bắc, cá hồi sốt măng tây, canh gà hầm sen, bsung thêm trứng, sữa, trái cây tươi

GG liền mom, ba tháng đầu ăn gì tốt cho thai nhi. Món nào cũng có cái bổ riêng, mom ăn thịt gà thịt vịt đi, có nhiều chất sắt, tạo ra tế bào máu đỏ cần thiết tạo máu cho em bé nè. ăn trứng, uống sữa, nếu mà nghén mom có thể dùng sữa hạt, sữa đn thay cho sữa bầu cũng oke luôn. mua gừng tươi để trong bếp có gì làm nước gừng uống đỡ nghén

M chia nhỏ bữa ăn, mỗi lúc ăn chút một thôi. Nghen vậy thì bổ sung sữa bầu để lấy chất cho cả mẹ cả con nhé. Qua 3m đầu tình trạng nghén sẽ giảm. Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh. Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

mom chia nhỏ bữa ăn ra , uống trà gừng ngậm gừng xem đỡ k để sẵn bánh kẹo, sữa khi nào đói thì ăn muốn ăn gì nói người nhà nấu cho,khi nào dọn thì lại ăn chứ bầu mà nghén là mệt lắm phải 3 tháng nó mới đỡ dần mom ạ chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

m bị nghén nặng rồi, thương m.. giờ ăn được gì thì ráng thôi nè..

Mình 16w mới đỡ nè Mom. Sau lại ăn bt ak, Mom yên tâm nha

nghén nên vậy đó, cố gắng mom nhé

mh ăn xả láng lun ak 😂

ráng cố gắng ăn m ạ