Chia sẻ các kiểu nghén mang thai của mình đi mấy mom ơi

K biết có ai nghén lạ như e k chứ bầu 1 cái là em thích ngửi mùi cơm sôi, cắm cơm xong là ngồi cạnh đợi sôi để hít hà, thấy dễ chịu hẳn 😂 Nhưng lại k chén dc nhiều mà chỉ thích mấy món chơi chơi kiểu bánh giò, cút lộn xào me, bánh tráng trộn. Sợ thiếu chất ck e bắt uống thêm sữa tươi và bsung cả vitamin tổng hợp nữa 😌Mấy mom chia sẻ các kiểu nghén mang thai của mình đi

Chia sẻ các kiểu nghén mang thai của mình đi mấy mom ơi
19 Các câu trả lời

Ai rồi cũng nghén, chỉ là nghén nhiều hay ít mà thôi :)) Khổ nhất là bị nôn ói, mệt mỏi, khó chịu, k ăn uống dc gì vì ngửi mùi nào cũng ghê. Có ng còn cứ thèm những món oái oăm, trái mùa khó kiếm ý, xong thì cứ ăn mãi mấy cái đồ đấy chứ k ăn dc cái khác. nta nghén hành, mình thì nghén hưởng, chỉ thèm ngủ, lúc nào cũng vật vờ lờ đờ ngáp ngắn ngáp dài như con nghiện. Thả ra cho ngủ cả ngày cũng dc k cần ăn. May quá hết 3 tháng đầu thì mọi thứ bình thường trở lại, mỗi cái bụng là to ra =))

Có ai như e ko, e bị nghén mùi xà phòng, sợ mùi nước rửa bát, thậm chí sợ cả mùi nước lau nhà. E ko làm nổi việc gì trong nhà luôn, nghĩ lại thấy thương bố mẹ ck và ck e phải làm hết việc vì thấy e nôn còn sợ hơn là tự làm. Đến nổi mà ck e ko thể tắm để đi ngủ vs e, toàn đợi lúc e đi làm rồi mới dậy tắm để đi làm. May mà qa mấy tháng đầu e đỡ từ từ và hết luôn chứ ko chắc cả gia đình khổ vs e nhìu lắm hic

3y ago

mình cũng nghén mùi. Nghĩ lại vẫn khiếp :((

Mh thì gặp ngay cái ngải thèm đồ ngọt. Mà ác cái là bình thường thì ko thấy lúc mh thèm thì xem tv thấy giới thiệu kem mới ra, lướt fb thì hình sầu riêng, review chỗ bán chè, bán trà sữa full topping…Ta nói muốn ôm hết về nhà ăn cho đã. Và hậu quả là e có nguy cơ tdtk, vậy là kiềm chặt cái miệng luôn các mom, lâu lâu thèm quá rỉa miếng mít thôi. May là bây giờ e đã sinh cả mẹ và bé đều khỏe hihi

mình bầu thì thèm ngọt, hoa quả, bánh kẹo mùi đồ ăn, thấy trứng là nôn ck mom nói đúng đó, phải uống sữa tươi không đường vào nha mom, đi khám nói bs kê sắt bổ sung nữa chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

ck. m đúng đấy. T thì chỉ thèm đồ chua cay, tiết canh, lòng lợn, trứng lộn, ốc, nói chung là thèm lắm mà nhiều thứ phải nhịn vì biết là ko tốt

Nôn sạch ruột, phải dùng thuốc bắt vì thai yếu và thấp dạ con. Mỗi lần uống thuốc là khóc, vì rất khó uống. Đến giờ vẫn ám ảnh

mùi dầu , mà mk lạ lắm nói ra ai cũng cười mk thì nghén nhạc 🤭 bài Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy mở tới bài này là nghén lạ lắm

Mình thì nghén lạ lắm chỉ thèm ăn cỗ thôi. Cứ đi qua nhà nào mà có cỗ là không chịu được

mình thì nghén ngủ với nghén mùi nè m.đúng khổ luôn.đi xe ngửi mùi cũng muốn ói

tập 1 thì k nghén gì, bt luôn. tập 2 thì mùi nước lọc còn muốn nôn luôn.