So sánh procare và elevit loại nào tốt hơn?

#thamkhảo #cmtưvấn E cần 1 sự vote nhẹ của cm, 2 loại này nên mua loại nào ạ? Các xị có uống giống vậy k hay dùng loại khác nữa, e thấy có cả pregnacre nữa? bữa đi khám lần đầu bsi cũng dặn về ăn uống đủ chất nhất là mấy loại tpham giàu folic, sắt với canxi nữa. Nay 6w nghe dc tim thai rùi nên bác kê cho uống thêm cả vitamin tổng hợp nữa, tại e hơi nghén ý. Dặn tìm mua 1 trong 2 loại này. E sợt gg thấy thuốc nào cũng dc khen, quảng cáo quá trời nên chưa chốt hạ dc😅

So sánh procare và elevit loại nào tốt hơn?
15 Các câu trả lời

Hồi bầu m cũng từng băn khoăn k biết nên uống elevit hay pregnacare max vì dc Pr khắp nơi. Tiện có đứa bạn làm tiếp viên nên nhờ mua luôn cả 2 loại. 3m đầu uống elevit trc vì đọc tphan có hàm lượng folic với sắt khá cao. cơ mà hơi táo, lại k có DHA mà chung cả sắt với canxi sợ giảm hấp thụ nên sau đấy m đổi sang pregnacare, viên nang mềm dễ uống hơn elevit bự chà bá. cũng vẫn có đủ hết các dưỡng chất thiết yếu mà sắt thấp nên k sợ bón, bsung thêm từ ăn uống cũng dc. procare thấy cũng có cả dha nhưng nhìu ng uống bị ợ chua ý. nói chung là tùy túi xiền với cơ địa có hợp k mom ạ

Trời sao hay v ta, em mình mới bầu nó cũng hỏi procare và elevit cái nào tốt hơn. Elevit thì k có DHA, mẹ bầu cần phải uống kết hợp thêm Canxi và D3 nữa mom. Procare thì có thể gây ợ chua, ợ nóng và tăng cảm giác nghén, nhưng tỷ lệ rất thấp. Mom chọn cái nào cũng đc mà uống vào xem có hợp k nhé. Nhớ tham khảo cách phân biệt hàng nhái giả Procare, Pregnacare và Elevit trên các trang mạng.

mh thì ko uống luôn 😂 toàn ăn uống à mà thấy mấy loại này na ná nhau à m, tùy cơ địa hợp hay ko nữa. có m uống lại bị bón

m nên mua loại procare diamond. hàm lượng fe và DHA rất cao. hỗ trợ thiếu máu và giúp em bé thông minh trong bụng mẹ.

Mình uống elevit nhé. Thành phần acid folic trong elevit khá cao 800mcg so với procare.

bé đầu m dùng procare, bé t2 m dùng elevit. Nói chung cũng na ná thôi mom.

e khi bầu k dùng được thuốc gì cả ,cứ bị nghén thuốc

cái procare dùng cho kích sữa sau sinh cũng ok

Thật sự luôn nên hỏi ý kiến bác sĩ ạ

Mình chưa dùng. Mom tham khảo xem ý kiến