Có mom nào siêu âm em bé quay mặt vào trong ko ạ?

Hồi đợt 16w m có siu âm 4D bsi nói là giống mẹ, lúc đó thì thấy đc khuôn mặt con nhưng bị che mất 1 ít do con xoay vào trong. Đến giờ đc 32w bsi siu âm 4D thêm lần nữa thì cô nàng vẫn qay vào trong, mh phải đi lại vài vòng, xoa bụng rồi nói chuyện vs con, phải mấy lần thì bé mới chịu quay mặt ra. Có mẹ nào cũn gặp tình trạng em bé che mặt khi siêu âm này ko, mh ko hỉu s nhất định pahir để bé xoay ra thì mới đc v cm?

9 Các câu trả lời

bé quay mặt ra thì bs mới soi mắt,mũi và miệng của bé nữa mom ạ