Siêu âm doppler và 4D khi nào thì thực hiện đc ạ, một thai kỳ đc siu âm bn lần hen mom???

Các mẹ cho e hỏi tuần thai bao nhiêu thì siêu âm 4D vậy ah. Em chỉ đc siêu âm 4D một lần lúc em mang thai 21 tuần thôi, lên mạng đọc bảo 32-33 tuần phải siêu âm 4D lại mà hỏi bà bác sĩ thì kêu giờ mà còn siêu âm 4D gì nữa, 4D ngta chỉ làm lúc hơn 20 tuần thôi. Giờ bsi chỉ cho em siêu âm doppler thôi ạ. Thế như nào mới đúng nhỉ?? Em đang 28 tuần tính đi chụp mặt con thêm phát nữa để cất làm kỉ niệm bỏ album ảnh ạ.

1 Trả lời

thường 4d chỉ siêu âm tầm 20-22w thôi mom, sau đó thì chỉ siêu âm bth