Có mom nào siêu âm em bé quay mặt vào trong ko ạ?

Hồi đợt 16w m có siu âm 4D bsi nói là giống mẹ, lúc đó thì thấy đc khuôn mặt con nhưng bị che mất 1 ít do con xoay vào trong. Đến giờ đc 32w bsi siu âm 4D thêm lần nữa thì cô nàng vẫn qay vào trong, mh phải đi lại vài vòng, xoa bụng rồi nói chuyện vs con, phải mấy lần thì bé mới chịu quay mặt ra. Có mẹ nào cũn gặp tình trạng em bé che mặt khi siêu âm này ko, mh ko hỉu s nhất định pahir để bé xoay ra thì mới đc v cm?

9 Các câu trả lời

Bữa mh có hỏi bsi thì bác nói để có kết quả siêu âm tốt nhất thì thai nhi phải quay mặt ra và có đủ dịch ối bao quanh khuôn mặt nhỏ. Khi thai nhi nằm sấp sẽ khó khảo sát vùng mặt thai nên mẹ phải đi lại, thường sau một thời gian ngắn bé sẽ tự xoay trở, thay đổi tư thế, khi đó dễ dàng quan sát hơn đó mom

Mình 16w cũng đi bộ để thấy mặt ảnh nè Mom. Nhưng mấy lần sau thì ko cần nữa, tự đưa mặt Mẹ xem :))

phải quay mặt ra để bác sĩ kiểm tra hình thái khuôn mặt bé đấy m

bé quay mặt ra thì bs mới soi mắt,mũi và miệng của bé nữa mom ạ

phải quay mặt ra để bs kiểm tra nè m

có nè m.. bé còn che mặt nữa..

bé trộm vía quá

Có ne