Thai 14 tuần biết trai hay gái chưa cm?

Hồi 12w mh đi khám có hỏi bsi bé trai hay gái nhưng bsi nói đợi 16w siu âm 4D mới biết. Mh nge các chị nói hồi 12w đã biết đc r mà ko hỉu s bsi lại nói v. Bây giờ mh 14w r ko biết đã biết đc trai hay gái chưa cm? Có mẹ nào phải đợi 16w giống mh ko? Nhà mh ai cũn trông bé trai vì năm sau năm Dần nếu bé gái thì ko tốt cho lắm í

Thai 14 tuần biết trai hay gái chưa cm?
9 Các câu trả lời

12 tuần nếu e bé nằm tư thế thuận tiện thì bs quan sát đc rồi nhưng k chính xác đâu mom, tối đa 60-70% thôi. Này bác k quan sát đc nên hẹn 16 tuần đó. Chứ giờ mà siêu âm côn trai r sau đó thành con gái thì lại hoang mang k biết nên tin ai. Vụ con gái năm dần công nhận khổ thiệt, ai cũng né vì sợ sinh con gái cao số tội con. Nhưng trai gái k thể muốn là có đc mà haizz

12w thì bộ phận sinh dục của con chỉ mới hoàn thiện cộng vs máy móc siu âm và tay nghề bsi nên khó thấy rõ. Có thể bsi muốn đợi 16w để chắc chắn hơn đó mom. Mom ko nên lo lắng quá. Con cái là trời cho nên chỉ cần con khỏe là đc. Mom nên ăn uống đầy đủ chất nhất là nước vs chất xơ để ko bị bó, ăn nhìu canxi cho xương mẹ và con chắc khỏe

12 tuần bs chỉ có đoán là khả năng trai hoặc gái thôi chứ không có bs nào chắc chắn là trai hay gái lúc 12tuan đâu nhưng nhiều bs đoán chuẩn lắm như mình 12t bs bảo khả năng trai cao là y như rằng 2 bé đều là trai hết á

Mình 14w SÂ con trai Mom nhé. Chúc Mom đc như ý nè. Mà trai hay gái gì cũng tốt Mom ah. Mình mong con gái tuổi Dần cho mạnh mẽ đó..Mà ra 1 anh Hổ con nè ❤

e cũng 16w mới siêu âm mới biết luôn

chờ 16t siêu âm sẽ nhìn rõ hơn m

mình 16w mới biết rõ nè m

khả năng biết rồi nè m..

đc rồi m