Siêu âm 4d ở Sài Gòn

Cho mình hỏi có mom nào siêu âm 4d ở pkham 548 Nguyễn Chí Thanh chưa ? Mình tự đi siêu âm ko cần cđinh bsi đc ko ạ ? Chi phí bn ? Do mình khám chuyên gia ở hvuog hồi 22w nhưg lúc đó bé úp mặt vô, mà h được gần 30w rồi thấy bsi chỉ siêu âm màu bthuog thôi. Mình muốn thấy rõ mặt bé đó ạ. Tks các mom nhiều.#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

tự siêu âm vẫn dc nhưng càng lớn thì siêu âm càng khó thấy mặt mom ạ. Mình nghĩ ko nên siêu âm 4d làm j nữa mom ạ. Đợi con chào đời rồi tha hồ ngắm nghía

3y ago

hehe mà mình chỉ thắc mắc lúc đó bé nằm úp, nhưg các chỉ số vẫn đo được là vẫn chính xác phải ko ạ, sợ ko đúg thôi m

tùy tư thế của bé lúc m siêu âm thôi, bé mà úp mặt, nằm sấp thì ko có ai nhìn rõ đc m ạ

giờ bé lớn nên cũng khó siêu âm 4d đó mom

3y ago

vậy hả m, càg lớn mình tưởg dễ thấy hơn ko ah

được mom

dc m