Thai 37 tuần có nên siêu âm 4d cm?

Có mẹ nào 37w còn siu âm 4D ko ạ? Hqa đi khám bsi dặn đợt sau 37w sẽ có siu âm 4D, bsi nói là để kiểm tra dị tật thêm lần nữa. Mh nhớ là hồi 16w mh có siu âm 4d 1 lần r, còn có cái đĩa đem về nữa. Bây h có cần siu âm thêm lần nữa ko cm, mh sợ ảnh hưởng đến bé.

Thai 37 tuần có nên siêu âm 4d cm?
2 Các câu trả lời

Bsi đã chỉ định thì nên làm nha mom. Mh có tìm hỉu thì tong giai đoạn thai kỳ sẽ siêu âm 4d, trong 3 thời điểm từ tuần 11-13, từ tuần 21-22 và từ tuần 31-32. Bsĩ sẽ xem xét kết quả và phát hiện các dị tật bẩm sinh của bé nếu có. Siu âm ko làm ảnh hưởng gì đến bé hết nên mom yên tâm nha

em nhớ 31-32w có siêu âm 4D.. còn 37w thường là k có làm nữa..