Mh hỏi cách vệ sinh bao quy đầu cho bé trai (dưới 3t) ạ

Hồi mang thai tới khi mới sinh mh tự tin lắm vì đây là đứa thứ 2 r, có kinh nghiệm hết r ko còn ngỡ ngàng ngơ ngác như hồi bé đầu nữa. Nhưng đụng chiện mới thấy mỗi đứa mỗi kiểu luôn, đã v đứa đầu mh là bé gái còn đứa này lại là con trai. Phần trên thì mh xử lý như nhau đc chứ phần dưới thì mh bó tay luôn. Vẫn biết là phải vệ sinh kỹ cho con để ko viêm nhiễm mà ko biết vs cậu con phải làm thế nào đành lên đây nhờ cm giúp đỡ ạ

2 Các câu trả lời

Mom lên youtube có nhìu clip chỉ cách vệ sinh bao quy đầu cho bé trai chi tiết vs có hình ảnh dễ hình dung hơn á mom. Mh thì trc khi tăm scon lúc nào cũn rửa tay sạch, vệ sinh bao quy đầu của con sạch sẽ với xà bông tắm. Nếu bé mom chưa lộn bao quy đầu thì mom kéo nhẹ phần da bao quy đầu xuống để vệ sinh. Còn bé đã lộn bao quy đầu thì phải vệ sinh sạch sẽ cả mặt trong và ngoài, nhớ vệ sinh xong thì kéo bao quy đầu trở lại như cũ nha mom. Cuối cùng, mom lau khô lại bằng khăn mềm sạch và mặc quần áo lại cho bé.

hướng dẫn vệ sinh bao quy đầu cho trẻ trên youtube bao la mom. Mình đọc từ TAP thì có hdan là chú ý làm sạch bên dưới bao quy đầu khi tắm, nhẹ nhàng rút lại bao quy đầu và rửa sạch bằng nước ấm. K dùng tăm bông hay xà bông, hay xối nước vào đầu dương vật nhé mà chỉ rửa nhẹ nhàng bên ngoài thôi mom